กิจกรรมพาลูกเข้าวัด
วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนโคกสลุงวิทยาจัดกิจกรรมพาลูกเข้าวัด โดยนำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/3 ไปทำบุญเนื่องในวันพระ ณ วัดโคกสำราญ ตำบลโคกสลุง อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี โดยมี นายเกรียงไกร แก้วทองคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยครูที่ปรึกษา และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม เป็นผู้ดูแลนักเรียน