กิจกรรมค่ายอาสาพัฒนา สร้างคน สร้างสื่อ สร้างสุข
ผู้อำนวยการโรงเรียนโคกสลุงวิทยา นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ - ๖ และคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมโครงการค่ายอาสาพัฒนา สร้างคน สร้างสื่อ สร้างสุข จัดโดยนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ในวันที่ ๑๐ - ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๓ ณ โรงเรียนโคกสลุงวิทยา