กิจกรรมทัศนศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
โรงเรียนโคกสลุงวิทยา นำโดย นางอารีย์ คนซื่อ ผู้อำนวยการโรงเรียน นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๖ ไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกโรงเรียน ณ บึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ และหมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๓